Post by unkygandmabi on Feb 23, 2022 17:44:09 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Idle Miner Tycoon: Gold \u0026 Cash ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Idle Miner Tycoon: Gold \u0026 Cash IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu monomono ojuami ▞▞▞
▞▞▞ Idle Miner Tycoon: Gold \u0026 Cash 2022 version ▞▞▞
Eyi jẹ ere igbadun ṣugbọn o ni ọpọlọpọ awọn afikun ati awọn glitches ṣugbọn iyẹn le jẹ nitori intanẹẹti mi.
Alaidun pupọ. Kanna bi awọn miiran ṣugbọn pẹlu awọn nkan ti o kere lati ṣe. Ko si awọn iṣẹlẹ pataki ti o ṣẹlẹ. Ko si ohun ti o yipada.
Awọn ipadanu ti o rọrun ti awọn ipolowo ṣugbọn idanilaraya Emi yoo ni lati duro ati rii boya o sanwo bi o ti ṣe ileri.
Idle Miner Tycoon: Gold & Cash Симулационни vhrg
Burger Shop 2 Опуштене ufa
Mo nifẹ ere yii .... titi wọn o fi bẹrẹ ṣiṣe awọn iṣẹlẹ pada si ẹhin, ti o jẹ ki o ṣoro lati ṣe ohunkohun lori awọn maini miiran ayafi ti o ba lo monwt lori awọn igbelaruge lati tọju awọn iṣẹlẹ, ati lẹhinna o le sanwo lati gba awọn ere to dara julọ lẹhin ipari awọn iṣẹlẹ. O jẹ igbadun tẹlẹ, ni bayi o kan lagbara ati pe titẹ pupọ wa fun awọn rira ere. Ọkọ mi tẹlẹ uninstalled ati ki o Mo ti sọ a ti ariyanjiyan ṣe kanna nitori ti o lọ lati fun to tedious.
Ko buru. Ṣugbọn idii kan wa fun $159 ninu ile itaja naa. Nitootọ ppl? Ṣe o ro pe ere yii wa ni deede pẹlu awọn ere console? Nibo ni awọn ẹgbẹ fi iye iṣelọpọ sii? O ji awọn imọran miiran, awọn kikọ ti o yipada, ati pe o tun lero pe ohunkohun wa nibi tọ $159? Ki ppl ki o tiju ara nyin patapata. Mo ro pe o kan ngbadura lori awọn ọmọde lil lati ra awọn akopọ wọnyi lairotẹlẹ, ati pe awọn obi wọn rii pe o nira pupọ lati san pada. Nitorina idọti. Nitorina kekere. Ere igbadun. O tọ $159? O fee!
Mo ni ipolowo ọfẹ ati iru bẹ. Mo ti ṣẹṣẹ ṣe igbasilẹ ere naa lẹẹkansi. Ati pe o ni lati bẹrẹ ohun gbogbo lati ibere. Paapaa ipolowo ọfẹ mi ati awọn rira, tun ni lati bẹrẹ ere tuntun kan. Irora
Emi yoo ṣe oṣuwọn irawọ 3 ere yii nitori o le jo'gun owo pupọ ṣugbọn o ni lati duro ati duro ati duro… pupọ didanubi!!!!!! Google o yẹ ki o ṣe pupọ dara julọ ju iyẹn lọ
Eyi le jẹ ohun elo iwakusa data ti o dara julọ ni ile itaja play. O pese ọpọlọpọ awọn aṣayan lati pin data rẹ ati pese Facebook pẹlu ohun gbogbo ti wọn fẹ lati mọ nipa rẹ ati awọn asopọ rẹ. Ati pe o ni ọpọlọpọ awọn iwuri lati wo awọn ipolowo. Mo ti ṣe akiyesi laipẹ pe gbogbo rẹ jẹ kanna laisi eyikeyi idagbasoke tabi awọn lilọ. O ko le padanu ati pe o ko le ṣẹgun, o kan tẹsiwaju. Elo bi aye. Nitorinaa o jẹ ere aṣiwere gaan sibẹsibẹ o jẹ itẹlọrun iyalẹnu lati mu ṣiṣẹ.
Ere iyalẹnu, gbogbo ohun ti o ni lati ṣe ni joko ati tutu! O jèrè owo nigba ti ko dun ju!!
Ere alarinrin ṣugbọn itara si awọn glitches - awọn ipolowo nigbagbogbo kuna lati mu ṣiṣẹ eyiti o yori si awọn igbiyanju afikun ti o nilo Lẹẹkọọkan iboju yoo di dudu ati pe app naa nilo lati tun bẹrẹ.
Ni ife ti ndun ere yi nla akoko passer. Mo ṣẹṣẹ bẹrẹ ere lẹẹkansi laipẹ. Laipẹ botilẹjẹpe nigba ti ndun awọn ipolowo lati mu èrè pọ si o ṣubu tabi didi….
O fẹ ki o wo awọn toonu ti awọn ipolowo lati gba nkan.. Ko si ọkan ninu wọn ti o fun ọ ni nkan naa. O jẹ aṣiṣe lẹsẹkẹsẹ tabi o wo gbogbo fidio fun didi ni ipari. Nla.
A o rọrun ere ti o iranlọwọ pẹlu a kọja akoko. Awọn ipolowo ko gun ju nitorina iyẹn jẹ afikun.
Lo lati mu ere yi. Ti gbe e pada, ṣugbọn ranti idi ti Mo fi silẹ. Ere gba lailai a fifuye (ti o ba ti lailai) nigbati Mo wa online. Mo ni lati tun foonu mi bẹrẹ nigbati ere ba ni gbogbo buggy. Gbogbo awọn bọtini diẹ ti mo tẹ ni aisun ti o so mọ. Bayi gopher yii ni o buru julọ. Mo paapaa ra aṣayan ko si ipolowo. Mo ro pe aisun naa buru si laisi ipolowo. Awọn ere ti ko nigbagbogbo ti buggy, ọkan alemo o kan nibẹ ati ki o ko osi. Ti foonu rẹ ba jẹ olokiki fun sisun iboju. IMT jẹ ọrẹ iboju Burns
Mo nifẹ ere yii gaan pupọ, Mo ti ṣere lojoojumọ fun bii ọsẹ 2 ati ni bayi ere naa didi pupọ ko ṣee ṣe lati ṣiṣẹ, ati pe nigbakugba ti Mo ṣe ifilọlẹ app naa, Mo gba awọn toonu ati awọn ipolowo, kii ṣe nipa awọn ere miiran ṣugbọn o kan awọn ipolowo fun ọ lati ra awọn akopọ ati nkan wọn, pupọ wa pe lẹẹkansi, awọn ere mi di pupọ. Mo ni ọpọlọpọ awọn ere miiran ati pe wọn ko di didi yẹn pupọ. O pa gbogbo igbadun naa ati bayi Mo lo akoko diẹ sii nduro fun awọn didi lati da duro ju ṣiṣere gangan lọ.
Mo n ṣe eyi pẹlu ọmọ-ọmọ mi ati ṣe afiwe awọn aṣeyọri wa o jẹ igbadun lati ṣe ati ṣe ere nla fun awọn ọmọde lati lọ kuro ni iṣẹ ati nini diẹ sii ti o n ṣe diẹ sii ti o ni diẹ sii ni aṣeyọri
Emi ko ṣere ni igba diẹ ati pe Mo padanu ọpọlọpọ nkan pupọ julọ ti awọn erekusu mi ti lọ ati pe kii yoo jẹ ki n sopọ si FB jọwọ ṣatunṣe iṣoro yii o ṣeun
Addictive play ati wù visuals. Awọn ipolowo kii ṣe intrusive ati pe a gbekalẹ si ọ bi iyan pẹlu awọn anfani inu ere ti o ba mu wọn ṣiṣẹ. Elo dara ju a kan mu wọn aarin-game. O dara fun bii awọn iṣẹju 30 lẹhinna gba atunwi pupọ ati kii ṣe pupọ lati jẹ ki n ṣere. Pupọ awọn aṣayan jẹ owo gidi ṣugbọn o le ṣere ni idunnu ati ṣe ilọsiwaju laisi san ohunkohun.
O ti wa ni kan ti o dara ere ti o jẹ ko laggy sugbon o ma n kekere kan boreding lẹhin kan nigba ti. Ọpọlọpọ awọn afikun wa ati ọpọlọpọ ninu wọn gun ju deede lọ. Ṣugbọn Mo ro pe o yẹ ki o gbiyanju rẹ, o jẹ igbadun fun igba diẹ.
Awọn ipolowo ti wa ni idoti. Idaji akoko lẹhin ti Mo wo ipolowo ere mi di ati/tabi tapa mi jade. Lẹhinna Emi ko gba kirẹditi fun wiwo ipolowo naa. Miiran ju ti o jẹ kan lẹwa ti o dara game
Mo ti n ṣe ere yii fun awọn ọdun. wọn n ṣe imudojuiwọn nigbagbogbo pẹlu akoonu tuntun. Pẹlupẹlu ẹgbẹ atilẹyin nla wọn ṣe iranlọwọ fun mi nigbati Mo padanu ilọsiwaju mi! Pa soke awọn nla iṣẹ buruku!
Ere to dara ni. Ṣugbọn ni gbogbo igba ti Mo wo fidio kan lati gba ere, ere mi ṣubu ati pe Mo gba jade. Ṣe atunṣe ere rẹ
Ere ti o dara, igbadun lati mu ṣiṣẹ nigbati o ko mu iho awọn ere ṣugbọn o le ṣayẹwo lori rẹ ni gbogbo awọn wakati diẹ tabi bẹ, o lọra, nla fun olutọpa apapọ, di arugbo ni irọrun fun elere foonu deede
Ere yii jẹ nitootọ kii ṣe buburu, dun tẹlẹ ati lẹhinna ohun gbogbo dabi pe o dara, kii ṣe awọn ipolowo pupọ, ṣugbọn lapapọ o tun jẹ ere ti o dara fun bayi…
Ere igbadun jẹ ere ti o dara gaan nigbati o ko ni wifi ati ohun ti o dara ni pe nigbati o ba gba awọn ipolowo rii daju pe o rii awọn miliọnu goolu mu awọn ere yii.
Mo ti wa lara lori ere yii fun oṣu 18 ni bayi. O jẹ afẹsodi. Ṣugbọn awọn siwaju ti o itesiwaju ninu awọn ere, awọn ti o lags diẹ tabi o kan awọn ipadanu taara. Ti ni lati tii silẹ ki o tun bẹrẹ ni ọpọlọpọ igba ni bayi, nipa lati fi silẹ ati ki o kan mu kuro!!
Ohun gbogbo ti fẹrẹ jẹ nla Mo piek imuṣere ori kọmputa naa gaan, iṣoro mi nikan ni nigbati mo ṣe ere naa fun pipẹ pupọ o bẹrẹ lati lag pupọ ti nfa ere mi lati fọ ati Paapaa foonu mi, jọwọ ṣe atunṣe kokoro yii, Mo ti tẹsiwaju lati tun foonu mi bẹrẹ nitori re
idun ati ko dara alaye nipa awọn ohun kan
O jẹ ere nla nitori pe o ni ọpọlọpọ awọn ipele lati ṣii ṣugbọn o gba akoko pipẹ lati ṣe fun owo
ṣaaju imudojuiwọn to kẹhin, Mo ni 19 ti awọn bọtini 20 lati ṣii “Awọn eti okun ti ko ṣeeṣe”. Lẹhin imudojuiwọn: 0 (ZERO) ti 20 ... Ko ṣe wahala lati tẹsiwaju pẹlu erekusu naa Nigbati o ba nlọ si foonu titun kan, ere naa ti kọ ilọsiwaju ti o ti fipamọ sinu awọsanma dipo ikojọpọ ... Ohun gbogbo ti lọ ni bayi.
Idle Miner Tycoon: Gold & Cash Szimulációs játékok ejvd
Je nini fun. Ilọsiwaju, awọn baagi ti n gba, LILO OWO GIDI. Lẹhinna lojiji o tun bẹrẹ mi lati ibẹrẹ ati gbogbo ilọsiwaju ti Mo ṣe ati gbogbo awọn nkan ti MO R ti lọ. Awọn aṣeyọri mi tun wa ti n fihan pe Mo ti ni ilọsiwaju, ṣugbọn gbogbo nkan miiran ti lọ. Ibanujẹ pupọ. Ti ra ẹya Ko si Awọn afikun…. o ti lọ paapaa.
Gameplay jẹ ti o dara ati ki o addictive. Padanu awọn irawọ 3 nitori nigbati awọn ipolowo ko ṣiṣẹ 50% ti akoko naa. Bawo ni MO ṣe le ṣe ilọpo meji awọn owo-wiwọle ti o ko ba le gbe awọn ipolowo soke daradara?
Mo ni ife ere yi! Ṣugbọn idi ti mo ti won 4 ni bc awọn oniwe-oyimbo rorun ati awọn ti wọn ere mi kan pupo ti free owo. Ko tun wa pupọ lati faagun lati ṣugbọn lori gbogbo ere ti o dara!
Gan gbadun ere naa. Bí ó ti wù kí ó rí, ó ti jẹ mí níjàánu pẹ̀lú rẹ̀ ní gbogbo ìgbà tí ó ń kọlu mi. Awọn ere yoo di. Mo ni lati pa ere naa kuro lẹhinna tun bẹrẹ. Emi kii yoo kerora ti o ba jẹ lẹẹkan ni igba diẹ, ṣugbọn o ṣẹlẹ nigbagbogbo. Loni, Emi ko le paapaa gba ni awọn iṣẹju 5 ti akoko ere laisi kọlu mi. Mo sanwo pupọ lati ṣe ere yii. Mo kan fẹ pe MO le ni igbadun diẹ sii lati ṣiṣere. Ni otitọ, ti iṣoro yii ba tẹsiwaju, Emi yoo lọ siwaju ati ṣe ere miiran. O kan ibanuje nitori nigbati mo ba gba lati ṣe ere yii, Mo nifẹ rẹ.
O fẹran didi ati lẹhinna laileto sunmọ lakoko awọn iṣẹlẹ nitori ere naa n gbiyanju lati ṣe ilana pupọ ju ni ẹẹkan. (Mo ti lọ nipasẹ ọpọ awọn ẹrọ ati awọn kanna oro waye lori gbogbo awọn ti wọn.) Gopher ko si ohun to san jade. Ko si wuyi mọ. Atilẹyin ko ṣe nkankan.
Idle Miner Tycoon: Gold & Cash Symulacyjne yxyg
Niwọn igba ti o pinnu lati gba awọn olupolowo laaye ti o to awọn ipolowo iṣẹju 60 ti kii ṣe ifagile, ati awọn ipolowo ti o nilo ki o ṣe ajọṣepọ pẹlu awọn akoko 5, lati le pa, o ti pa ere ere run ati pe Emi kii yoo ṣere mọ.
Idle Miner Tycoon: Gold & Cash Simulacije wgz
Ko jẹ ki mi wọ inu ere naa mọ ati pe Mo gbiyanju aifi si ati tun fi sori ẹrọ ati tun kii yoo jẹ ki n ṣii ere naa, tun jẹ akoko keji mi kikọ atunyẹwo yii nitorinaa Emi ko ni idaniloju boya akọkọ mi ti paarẹ ṣugbọn Mo' Ko tii ni anfani lati kọ atunyẹwo diẹ sii ju ọkan lọ fun ere kan ṣaaju ki Mo rii ifura yẹn 🤔🤔🤔
Ere igbadun pupọ. Mo ti bere kekere kan nigba ti seyin, ko si si glitches / idun ki jina. Ìwò a gan ti o dara game.
Kii ṣe fun mi, ọpọlọpọ awọn idena pupọ fun ere ti ko ṣiṣẹ. O ni lati gbe iye owo nla kan lati ṣii awọn ọpa mi. Bi mo ti wi ko fun mi oh ati èyà titari!!! Dabaa ṣiṣi ere soke diẹ sii ki o padanu awọn titari
Mo ni ife si gangan ere yi, Mo ti sọ ní lemeji bayi. O lẹwa nla. Ohun kan ṣoṣo ti Emi ko fẹran ni awọn ipolowo pataki ti o ko le dakẹ. Ti gbogbo awọn ipolowo ba jẹ iyipada Emi yoo fun ni irawọ 5.
Mo nifẹ ohun elo yii. O jẹ afẹsodi ti Emi ko le lọ kuro ni ere naa. Emi ko mọ boya o le ṣe owo gidi lori ere yii sibẹsibẹ nitori Emi ko ti gba akoko lati gbiyanju ati owo jade.
Ere yii jẹ igbadun, awọn ipolowo wa ti o ṣe iranlọwọ fun ọ lati ni owo diẹ sii. Ere mi ṣubu nigbati o ṣayẹwo awọn irin ajo naa. Jọwọ ṣe atunṣe !!!
Mo gbadun ere yi fun igba diẹ, ṣugbọn ni kiakia ri fun ohun ti o jẹ: egbin ti akoko. Ko si aaye si eyikeyi ninu rẹ. O jẹ ere pọn laisi isanwo. Apakan ti o buru julọ ni, o mọ pe ko si isanwo lati ibẹrẹ, ṣugbọn o jẹ afẹsodi. Ti o ba ni OHUN miiran lati ṣe ninu igbesi aye rẹ, maṣe ṣe igbasilẹ paapaa. Ti o ba ni akoko lati padanu, lọ fun.
Fun game ti o dara akoko apani. Ìpolówó di ohun kan diẹ ati pe ko le gba ẹsan idiwọ pupọ
Ere nla ṣugbọn o le ni awọn ọna diẹ sii ti gbigba owo boya
Ko si pupọ si ere yii ati awọn itọnisọna / awọn ofin ko han. A bit o lọra.
O jẹ afẹsodi pupọ Emi ko le san akiyesi Ni kilasi tabi gba ara mi lati ṣe ohunkohun miiran Paapaa nigbati wiwo awọn ipolowo Mo kan pada sẹhin fun diẹ sii Nitorinaa MO ni lati yọ ere naa kuro ati ma binu
O jẹ iru ere ti o wuyi Mo fẹran ṣiṣere ṣugbọn o gbele pupọ laarin ṣiṣere ere.Mo nireti pe awọn eniyan yoo yanju iṣoro yii laipẹ.
Ere yii jẹ ere ti o dara pupọ ti yara lati ni ilọsiwaju ati kii ṣe lile lati gba.
Ere yi ni o dara fun nigba ti rẹ sunmi sugbon o kan ko dara nigba ti o ba fẹ lati mu ohun moriwu